Tính năng ưu việt của bộ chuyển mạch mạng switch cisco 2960 24 ports

Hệ thống thiết bị điện tử kết nối mạng là 1 phần quan trọng trong công việc và cuộc sống hiện đại. Mọi hoạt động, thông tin hay tư liệu doanh nghiệp đều được thực hiện thao tác trên các thiết bị kết nối internet. Bởi vậy, doanh nghiệp cần có một thiết bị kết nối mạng linh hoạt để quản lý và điều kiện hoạt động hiệu quả. Bộ chuyển mạch mạng switch cisco được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả quản lý mạng. Thiết bị switch cisco 2960 24 ports chính hãng với những tính năng ưu việt được doanh nghiệp Việt ưu tiên lựa chọn.

Thiết bị switch cisco 2960 24 ports có gì đặc biệt?

Switch cisco 2960 24 ports là thiết bị chuyển mạch được nghiên cứu và sản xuất bởi nhà cung cấp thiết bị mạng Cisco uy tín trên thị trường. Sản phẩm được cải tiến và là thế hệ sau của dòng sản phẩm switch cisco 2950. Thiết bị được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, với nhiều tính năng tiện ích:

  • Là thiết bị chuyển mạch 2 lớp có khả năng kết nối 24 cổng, lưu trữ thông tin của 24 địa chỉ IP máy tính hoặc các thiết bị kết nối mạng. Thiết bị tổng hợp tín hiệu vật lý và chuyển tập tin đến đúng điểm đích tương ứng với cổng kết nối đích. Giải pháp quản lý thông tin chính xác, bảo mật thông tin hiệu quả, giảm thiểu việc thông tin tràn lan trên toàn hệ thống như thiết bị HUB.
  • Tốc độ đường truyền cao, với tốc độ fast Ethernet 10/100 hoặc kết nối gigabit 10/100/1000.
  • Giao diện web trực quan, dễ sử dụng, cấu hình qua không trung và điều khiển qua Bluetooth dễ dàng.
  • Máy tích hợp nhiều tính năng tiện ích của IOS, cùng nhiều tính năng nổi bật khác giúp doanh nghiệp quản lý và điều khiển hệ thống dễ dàng, nâng cao năng suất công việc.
  • Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng được cho nhiều không gian, tiêu tốn ít năng lượng, giảm tới hơn 20% năng lượng so với thiết bị chuyển mạch cùng loại.

Nên mua thiết bị switch cisco 2960 24 ports ở đâu uy tín giá tốt?

Thiết bị switch cisco được phân phối trên thị trường Việt tại các đại lý phân phối chính thức. Bên cạnh đó cũng có nhiều thiết bị switch cisco kém chất lượng trên thị trường khiến việc lựa chọn sản phẩm của đơn vị gặp khó khăn. Khách hàng chọn mua sản phẩm cần lưu ý:

  • Tới trực tiếp đại lý phân phối chính thức của Cisco, có đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật cuả switch cisco 2960 24 ports cùng mã hàng truy xuất nguồn gốc thiết bị.
  • Đơn vị có chính sách tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt, quản lý và sử dụng thiết bị.
  • Có báo giá niêm yết cụ thể, vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng thiết bị máy tính, công nghệ không quá lớn thì dòng máy switch cisco 2960 24 ports sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Thiết bị với tính năng ưu việt mang đến giải pháp quản lý mạng và thông tin hiệu quả, giúp tối ưu quá trình truyền thông tin dữ liệu. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng cần lựa chọn mua tại đại lý phân phối chính hãng với cam kết chất lượng tốt và bán đúng giá nhất. Liên hệ với thiết bị mạng Cisco để được tư vấn cụ thể.